ทุกคนกำลังรอคอย " อวตาร " ภาคสอง

ป๋าเจมส์ คาเมรอน ทุกคนกำลังรอคอย " อวตาร " ภาคสอง อยู่นะ แต่ทำไมยังตกลงกันไม่ได้อีกล่ะ ?

หนึ่งในสามของข่าวลือเล็กๆน้อยๆ จาก MTV , ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน แสดงให้เห็นว่า ตัวเขายังไม่ได้ตกลงกันอย่างแน่นอน 100 เปอร์เซนต์ กับทางค่ายหนัง สำหรับภาคต่อของ" อวตาร "

จากข้อความที่มีในบทสัมภาษณ์ " ผมกำลังจินตานการ เกี่ยวกับเนื้อหาของ " อวตาร " ในตอนถัดไปว่าควรจะเป็นอย่างไร ? ควรมีความเข้มข้นขึ้นเพียงไหน ? " คาเมรอน บอกกับ พิธีกร MTV. (Josh Horowitz ) จากนั้นเจมส์ได้กล่าวต่อไปอีกว่า " แต่การตกลงบางสิ่งบางอย่าง ยากที่จะลงตัวได้อย่างง่ายดาย "

แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้มาก เนื่องจากมีความคาดหวังอย่างแรงกล้าจากผู้คนที่จะรอดูภาคต่อ และพวกเราก็คิดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจมส์ คาเมรอน แสดงออกอย่างชัดเจน จากคำให้สัมภาษณ์ เมื่อครั้งก่อน ๆ ว่า ตัวเขาเองมีความกระตือรือล้นที่อยากจะสร้างภาคต่อไป.


ที่มา:nangdee.com


Kick Ass ภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้ ดึงนักแสดงดังอย่าง นิโคลัส เคจ มาประชันกับดาวรุ่งดวงใหม่ แอรอน จอห์นสัน


เรื่องย่อ
Kick Ass ภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ที่แค่ส่งตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาก็สร้างกระแสแห่งปีทีเดียว จากผลงานเขียนบทและผู้กำกับคนดังอย่าง แมทธิว วอห์น (จากเรื่อง เลเยอร์เค้ก และสตาร์ดัสต์) ได้หยิบยกหนังสือการ์ตูนขายดียอดนิยมของ มาร์ค มิลลาร์และ จอห์น โรมิต้า จูเนียร์ มาทำเป็นภาพยนตร์ โดยดึงนักแสดงดังอย่าง นิโคลัส เคจ มาประชันบทบาทกับดาวรุ่งดวงใหม่ แอรอน จอห์นสัน (ที่กำลังจะมีผลงานเรื่อง โนแวร์ บอย) คริสโตเฟอร์ มินท์ซ พลาสซี่ (จากเรื่องซูเปอร์แบด) และโคลอี้ มอเรทซ์ (จากเรื่อง (500) เดย์ส ออฟ ซัมเมอร์) เขียนบทโดย วอห์น และเจน โกลด์แมน อำนวยการสร้างโดย แมทธิว วอห์น แบรด พิทท์ ทาร์ควิน แพ็คและคริส ไทเกอร์ อำนวยการสร้างร่วมโดย มิลลาร์และโรมิต้า จูเนียร์

Kick Ass เป็นเรื่องราวของหนุ่มวัยรุ่น เดฟ ไลซูว์สกี้ (แสดงโดย แอรอน จอห์นสัน) แฟนพันธุ์แท้หนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ที่ตัดสินใจนำความหลงใหลของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจสร้างตัวเขาให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริง ตามธรรมเนียมของซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไป เขาตั้งฉายาให้ตัวเองว่า คิกแอส เขาออกแบบตัดชุดเอง หาหน้ากากมาใส่ แล้วออกไปปราบเหล่าร้าย เขาติดปัญหาอยู่อย่างเดียวนั่นคือ คิกแอสไม่มีซูเปอร์พาวเวอร์อะไรเลย

แต่ชีวิตเขาก็เปลี่ยนไปไม่มีวันเหมือนเดิม เมื่อเขาจุดประกายให้พวกกลุ่มที่ชอบเลียนแบบคนดัง เขาได้พบกับคู่พ่อ-ลูกที่ตั้งตัวเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมชนิดบ้าดีเดือด นั่นคือ สาวน้อยมหาประลัยแสบเกินวัย 11 ขวบฉายา ฮิทเกิร์ล (แสดงโดยโคลอี้ มอเรทซ์) และพ่อของเธอ บิ๊กแด๊ดดี้ (แสดงโดย นิโคลัส เคจ) นอกจากนี้เขายังได้พบมิตรภาพใหม่กับมือปราบเหล่าร้ายมือใหม่ เร้ด มิสต์ (แสดงโดย คริสโตเฟอร์ มินตซ์ แพลสส์) ก๊วนยอดมนุษย์กลุ่มใหม่นี้ต้องผจญภัยกับบททดสอบสุดท้าทายเมื่อต้องทำลายแผนการชั่วร้ายของมาเฟียท้องถิ่นอย่าง แฟรงค์ ดีอามีโก้ (แสดงโดย มาร์ค สตรอง)
ที่มา:nangdee.com

0 ความคิดเห็น: